Tương lai vững chắc với bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh ở ĐH Văn Hiến

line
19 tháng 04 năm 2016

Thị trường lao động đang khát nhân sự có trình độ chuyên môn và quản lý giỏi thì nhu cầu học thạc sỹ Quản trị kinh doanh cũng cao hơn bao giờ hết. Trường ĐH Văn Hiến sẽ tuyển sinh thạc sỹ Quản trị kinh doanh vào tháng 5 và 11/2016.

Học từ thực tế

Chương trình đào tạo thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại trường ĐH Văn Hiến được kế thừa các chương trình đào tạo đã đạt chuẩn kiểm định tại khoa Kinh tế. Đồng thời, tham chiếu để tiệm cận các chương trình đào tạo thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại các trường tiên tiến trên thế giới nhằm đáp ứng tốt nhu cầu nhân lực của đất nước. Học viên sẽ được chia sẻ cách giải quyết các tình huống thực tế trong môi trường kinh doanh. Từ đó, nắm bắt cơ hội thăng tiến sự nghiệp khi theo học chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường ĐH Văn Hiến. Qua các bài tập phân tích tình huống kinh doanh, học viên sẽ nâng cao kỹ năng lãnh đạo, khả năng giao tiếp và có được phong thái tự tin trong công việc.

Các học viên MBA thảo luận tại lớp

Các học viên MBA thảo luận tại lớp

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường ĐH Văn Hiến phản ánh nhu cầu tuyển dụng của thị trường. “Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh mang đến cho học viên cơ hội phát triển bản thân và nâng cao các kỹ năng trong kinh doanh, khả năng lãnh đạo và năng lực quản lý. Nhờ vậy, các bạn sẽ ngày càng vững vàng hơn với kỹ năng quản trị doanh nghiệp, giải quyết các vấn đề phức tạp và vận dụng cách tư duy có hệ thống để điều hành doanh nghiệp phát triển trong tương lai”, ông Trần Lâm Vũ, Phó Trưởng ban điều hành chương trình MBA của trường ĐH Văn Hiến cho biết.

Học viên tốt nghiệp chương trình thạc sỹ Quản trị kinh doanh của trường ĐH Văn Hiến sẽ có cơ hội thực hiện vai trò quản lý, lãnh đạo, chuyên gia, chuyên viên cao cấp đảm nhiệm công việc trong các lĩnh vực: Tài chính – Ngân hàng, Nông nghiệp, Marketing và truyền thông, Công nghệ thông tin, Quản trị tài chính, Giáo dục, Thương mại quốc tế, Dệt may, Du lịch…

Thời gian đào tạo linh hoạt

Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại trường ĐH Văn Hiến có thời khóa biểu học tập linh hoạt. Học viên được cung cấp tài liệu miễn phí trong suốt quá trình học. Thời gian đào tạo ngắn, tối thiểu 18 tháng sẽ hoàn tất chương trình. Có tea - break giữa buổi trong suốt quá trình học. Học phí canh tranh và được chia làm nhiều lần đóng trong vòng 18 tháng kể từ khi trúng tuyển. Trường cho học viên lựa chọn thời gian học vào ban đêm hoặc các ngày thứ bảy, chủ nhật. Trường áp dụng đào tạo theo tín chỉ nên học viên có thể đăng ký các học phần trong chương trình đào tạo theo nguyện vọng và kế hoạch của mình. “Trong quá trình học, học viên sẽ được dẫn dắt và truyền đạt kinh nghiệm bởi các giảng viên là những chuyên gia trong ngành. Các khóa học sẽ được kết hợp với những dự án thực tế sẽ mang lại những kinh nghiệm quý báu và thực tiễn cho công việc của mình. Ngoài ra, các dự án làm việc nhóm sẽ giúp học viên mở rộng tư duy và phát triển góc nhìn đa chiều qua quá trình học tập, làm việc với các bạn cùng nhóm”, ông Trần Lâm Vũ nói.

Quy mô đào tạo thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh của trường ĐH Văn Hiến khoản 60 – 100 học viên/ khóa. Chương trình được thiết kế cho đối tượng là cử nhân mới tốt nghiệp hoặc người đã có kinh nghiệm làm việc và mong muốn được thăng tiến lên vị trí quản lý. Những học viên nào học trái ngành hoặc ngành gần cũng có thể dự thi sau khi học bổ sung kiến thức theo quy định của Bộ GD – ĐT. Khóa học bổ sung kiến thức cũng được tổ chức tại trường ĐH Văn Hiến bắt đầu từ tháng 18/4/2016. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi sẽ kéo dài đến hết ngày 21/5/2016. Bên cạnh đó, trường ĐH Văn Hiến có tổ chức lớp ôn thi cao học cho các đối tượng có nhu cầu ôn tập cho kỳ thi.

Thí sinh dự thi sẽ phải thi 3 môn là: Kinh tế học, Quản trị học, tiếng Anh. Trong đó, tiếng Anh là môn điều kiện đầu vào và điểm thi tiếng Anh không được tính vào tổng điểm thi. Các thí sinh sẽ được miễn thi tiếng Anh đầu vào nếu đáp ứng được các điều kiện theo Quy chế đào tạo trình độ thạc sỹ của Bộ GD – ĐT. Thông tin chi tiết tham khảo tại website http://vhu.edu.vn/saudaihoc/qtkd/ hoặc gửi email về địa chỉ: mba@vhu.edu.vn. Thí sinh cũng có thể gọi số (08) 38320333 - số nội bộ 108 hoặc hotline 0919 237 933 để được tư vấn.

Góp ý