SINH VIÊN KHOA KINH TẾ ĐOẠT GIẢI QUÁN QUÂN CUỘC THI TÔI KHỞI NGHIỆP 2015 ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM

line
09 tháng 11 năm 2015
Vừa qua, ngày 7/11/2015 tại trường Đại Học Ngân Hàng số 56 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức đã diễn ra chương trình chung kết “Tôi Khởi Nghiệp, 2015”– Cuộc thi do Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tổ chức.

2Vượt qua hơn 188 đề án từ hơn 20 trường, nhóm IFF với ba sinh viên Phan Thanh Phong, Nguyễn Nhật Trung và Nguyễn Phương Thảo đến từ Khoa Kinh Tế trường Đại học Văn Hiến đã xuất sắc bước vào đêm chung kết. Nhóm IFF đã trải qua 2 chặng thi trong đêm chung kết “Tôi là ai?”, “Tôi đấu trí ” với cú lội ngược dòng ở chăng 2. Nhóm đã xuất sắc lọt vào top 3, để bước đến chặng cuối “ Tôi khẳng đinh” với những lời khằng định đanh thép về dự án của mình. Nhóm IFF đã bước lên đoạt giải cao nhất ngôi vị Quán Quân của Cuộc thi với dự án phát triển sản phẩm nông nghiệp Phan Rang, cùng với đó là giải Ấn Tượng Nhất, và nhận được một gói Ươm Mầm đến từ trường Đại Học Nguyễn Tất Thành.

3Với những thắng lợi đó, nhóm sinh viên Khoa Kinh Tế trường Đại học Văn Hiến cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Trường, đến quý thầy cô và đặc biệt là thầy Trần Lâm Vũ, người đã đồng hành, hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình để đưa các bạn đến danh hiệu vinh quang nhất của cuộc thi.

Bùi Công Thành- Khoa Kinh Tế

Góp ý